Bảo quản balo laptop 13 inch LUÔN MỚI hiệu quả nhất

Balo laptop đã dần trở thành vật dụng không thể thiếu đối với học sinh sinh viên và những nhân viên công sở, những người hay phải mang laptop đi làm việc. Chính vì thế, nếu bảo quản balo laptop không đúng cách nó sẽ mau xuống cấp khiến những chiếc laptop bên trong không được bảo vệ một cách tối ưu nữa. Sau đây là một số mẹo bảo quản balo laptop 13 inch đúng cách mà bạn nên biết: 

1. Giữ cho balo luôn đúng form

Nhiều bạn khi sử dụng balo đựng laptop xong thường hay nhồi nhét vào những hộc tủ hay vứt lung tung trên giường. Chính vì thế khiến balo laptop của bạn nhanh biến dạng. Những chiếc balo laptop hiện nay được thiết kế với những form cứng vuông vức theo chiều của laptop giúp chúng có thể bảo vệ được laptop tốt hơn có thể đứng vững mỗi khi bạn đặt balo xuống bàn. Do đó việc balo laptop bị biến dạng sẽ khiến chúng không còn thực hiện tốt khả năng bảo vệ laptop vốn có của nó.

2. Phơi nắng để tránh ẩm mốc tăng tuổi thọ

Việc phơi nắng để tránh ẩm mốc là một việc rất nên làm để giúp balo laptop của bạn lâu bền. Ngoài ra việc phơi nắng còn giúp laptop của bạn giảm bớt mùi khó chịu khi để lâu với độ ẩm cao.

3. Chuẩn bị áo mưa balo laptop cho những ngày mưa gió

Những chiếc balo laptop 13 inch hiện nay do được làm từ những chất liệu hiện nay nên chũng vẫn có khả năng chống nước khá tốt. Tuy nhiên chúng chỉ chống nước được một phần nhỏ nên bạn cũng cần phải có những biện pháp như mua thêm những chiếc bọc balo laptop hay chuẩn bị những chiếc áo mưa để vừa bảo vệ cho laptop của bạn trong những ngày mưa vừa giúp balo laptop của bạn bền lâu hơn.

4. Không nhồi nhét balo quá tải

Balo laptop 13 inch hiện nay ngoài ngăn chính để chứa laptop thì chúng vẫn có khả năng chứa thêm nhiều vật dụng khác để phục vụ nhu cầu cá nhân của bạn. Nhưng đừng vì thế mà nhồi nhét quá nhiều thứ vào balo laptop của bạn vì chúng sẽ mau làm hỏng quai xách hoặc làm biến đổi hình dạng vuông vắn sẵn có của chiếc balo laptop. Ngoài ra nếu bạn bỏ quá nhiều đồ trong đó thì cũng vô tình khiến những vật đó chèn ép và gây tác động không tốt cho chiếc laptop của bạn.

5. Không để vật sắc nhọn vào balo làm hư rách balo

Mặc dù những loại balo laptop hiện nay làm từ những loại chất liệu hiện đại có khả năng chống nước chống sốc tốt nhưng nếu không được bảo quản và sử dụng đúng thì cũng dễ gây hư rách balo. Ngoài việc bảo vệ balo laptop từ bên ngoài thì việc mang theo những vật sắc nhọn vô tình sẽ gây hư hại cho chiếc balo laptop, balo du lịch cao cấp. Vì vậy nếu bạn cần mang những vật dụng sắc nhọn thì hãy đựng trong những hộp hay bọc đầu nhọn bằng những miếng nhựa để giúp bảo vệ balo laptop của bạn toàn diện nhất

Trên đây là một số cách bảo quản balo laptop 13 inch của bạn luôn mới. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm những phương pháp và mẹo hay để bảo quản balo laptop của bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *