Hành trình trưởng thành qua những chiếc vali

Nếu đâu đó bên cạnh bạn bây giờ là chiếc vali to đùng thì hẳn là bạn đang sẵn sàng cho một câu chuyện mới – câu chuyện về một hành trình dài.

MIA.vn chia se hanh trinh truong thanh qua nhung chiec vali hinh anh 1
Bạn đang gói gém hành trang cho một chuyến đi xa? Hay đang thu dọn mọi thứ để bắt đầu cuộc sống mới? Bạn là doanh nhân. Bạn thành đạt, hiện đại và lịch thiệp. Bạn cần gặp đối tác để thương thảo một chiến lược kinh tế. Một chiếc vali tinh tế, sang trọng chắc chắn là thứ ghi điểm hoản hảo ngay từ lúc bạn vừa đặt chân xuống sân bay.
MIA.vn chia se hanh trinh truong thanh qua nhung chiec vali hinh anh 2
Bạn thích du lịch, thích khám phá. Trong đầu bạn đầy những mơ mộng về các điểm đến mới, những trải nghiệm mới vì bạn cho rằng đi là để học, để lớn khôn theo cách riêng của mình. Thứ bạn cần lúc này là một chiếc vali sành điệu, phong cách để rong ruổi cùng bạn suốt chặng đường dài.
MIA.vn chia se hanh trinh truong thanh qua nhung chiec vali hinh anh 3
Hay những lần chuyển nơi ở mới đánh dấu bước trưởng thành tự lập, bạn rời nhà và chiếc vali cùng bạn mở ra một cuộc sống mới.
MIA.vn chia se hanh trinh truong thanh qua nhung chiec vali hinh anh 4
Chiếc vali chính là người bạn biểu trưng cho sự trưởng thành. Nói khác hơn, nó cùng ta mở ra những con đường lý tưởng mới. Đó chính là triết lý mà MIA.vn muốn truyền gửi trong suốt nhiều năm nỗ lực trao tay bạn những chiếc vali lý tưởng từ khắp các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
MIA.vn chia se hanh trinh truong thanh qua nhung chiec vali hinh anh 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *