Những tích hợp hiện đại của vali công nghệ hiện nay

vali công nghệ

Thế giới ngày hiện đại bởi công nghệ phát triển mạnh mẽ, dần như mọi thứ xung quanh và trong từng khía cạnh đều có sự xuất hiện của công nghệ hiện đại. Điển hình là chiếc vali kéo thông thường sử dụng để chứa đồ thì ngày nay nó cũng đã được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại giúp ích cho người dùng và trở thành chiếc vali công nghệ. Hãy đọc hết bài viết này để biết được chiếc vali đã được tích hợp những công nghệ hiện đại nào.

Khoa Điện Tử và Khóa Vân Tay

Công nghệ khóa điện tử và khóa vân tay đã giải quyết vấn đề bảo mật khi người dùng vali công nghệ. Ngay cả khi bạn quên chìa khóa, bạn vẫn có thể an tâm bởi sự tiện lợi của khóa điện tử (mật khẩu số) và vân tay.

Sạc Dự Phòng Tích Hợp

Mang theo vali kéo thông minh không chỉ đơn giản là đựng đồ mà còn có thể giúp bạn sạc điện thoại, máy tính bảng một cách tiện lợi. Các cổng sạc USB tích hợp trên vali công nghệ giúp bạn duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi

Khóa Bluetooth và Ứng Dụng Di Động

Với sự kết nối Bluetooth và ứng dụng di động, bạn có thể kiểm soát và mở khóa vali từ xa thông qua điện thoại của mình. Điều này loại bỏ cảm giác lo lắng về việc quên khoá vali hoặc mất chìa khoá.

Theo Dõi GPS

Các vali thông minh tích hợp GPS giúp bạn theo dõi vị trí vali khi di chuyển. Không còn lo lạc mất vali hay lo âu trong quá trình vận chuyển nữa tại sân bay hay địa điểm khác.

Cân Tích Hợp

Tính năng cân tích hợp trên vali thông minh giúp bạn kiểm tra trọng lượng của vali trước khi lên máy bay, tránh phí phát sinh không mong muốn.

Đèn LED Tích Hợp

Với đèn LED tích hợp bên trong, bạn có thể tìm kiếm và nhận diện đồ đạc trong vali dễ dàng, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Những công nghệ tích hợp trên đã giúp cho chiếc vali kéo trở nên hữu ích hơn rất nhiều trong việc di chuyển, du lịch cũng như bảo đảm được những đồ vật bên trong. Vì vậy, là một người tiêu dùng thông thái thì hãy lựa chọn những mẫu vali thông mình này để có một trải nghiệm tuyệt vời trong mọi chuyến đi.

>>> VALI KOS luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá thành phải chăng. Tại kosshop.vn khách hàng tha hồ lựa chọn giữa hàng trăm mẫu mã vali khác nhau bên cạnh vali công nghệ vừa kể trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *